Coupon - Hiển thị các mã giảm giá trên website

Hiển thị mã giảm giá trên website  giúp doanh nghiệp tạo sự quan tâm và thu hút khách hàng mới, kích thích khách hàng mua hàng hơn bằng cách cung cấp một động lực tài chính để họ thực hiện giao dịch mua sắm.  Điều này có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của doanh nghiệp của bạn. 

Để cài đặt tiện ích Coupon, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Tạo mã Coupon cho Shop của bạn

Coupon được hiểu là một loại hình mã giảm giá được các shop, các cửa hàng tung ra để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thông thường Coupon sẽ tồn tại ở dạng mã code thay cho việc sử dụng phiếu để tạo sự tiện lợi.

- Bạn tạo mã Coupon cho Shop: Tại đây

2. Thêm tiện ích Coupon trong bố cục website

- Sau khi tạo xong mã Coupon thành công cho Shop. Để cài đặt tiện ích Coupon cho Website, Bạn vào bố cục website >> Thêm tiện ích >> chọn Tiện ích Coupon 

Một màn hình popup cài đặt sẽ hiện thi như sau:


- Tiêu đề: tiêu đề ngắn gọn của tiện ích, hiển thị ở ở bố cục và trên website

- Mô tả: mô tả ngắn gọn về nội dung của tiện ích

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bạn bật ON nút "Hiển thị trên website" rồi bấm nút Lưu để hoàn tất. 

Tiện ích "Coupon" sẽ hiển thị trên website như hình bên dưới: 

Ngoài ra, bạn có thể Chỉnh sửa/Xóa tiện ích bất cứ lúc nào.

- Chỉnh sửa: bạn bấm nút Sửa ở tiện ích "Coupon" trong bố cục website, cập nhật thông tin mới và bấm nút Lưu để lưu lại các thay đổi.- Xóa: bạn bấm nút Sửa ở tiện ích "Coupon" trong bố cục website và bấm Xóa để xóa tiện ích.3. Áp mã coupon giảm giá vào sản phẩm

Khi khách hàng vào Website sẽ áp mã Coupon giảm giá vào sản phẩm một cách dễ dàng. Khách hàng truy cập Website >> Bấm COPY mã Coupon >> Sau đó chọn sản phẩm và thêm mã giảm giá đã lưu >> Điền thông tin để đặt hàng.


Chúc bạn thành công!