[Affiliate] Cách đăng ký làm Affiliate của Salekit

Salekit cho phép mỗi cá nhân/tập thể có thể tự đăng kí làm Affiliate của Salekit để tiếp thị liên kết, giới thiệu khách hàng sử dụng Salekit qua link giới thiệu. Affiliate được hưởng các quyền lợi như sau:

(1) Sau khi khách hàng đăng ký qua đường link affiliate riêng của bạn và nâng cấp lên gói trả phí, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ giá trị của giao dịch thành công.

(2) Khi khách hàng trên tiếp tục gia hạn sử dụng dịch vụ của Salekit.com, bạn cũng sẽ đồng thời nhận được 15% cho mỗi giá trị giao dịch gia hạn đó. Khách hàng càng duy trì sử dụng, thu nhập của bạn càng gia tăng tạo thành dòng tiền thụ động trọn đời.

Để đăng kí làm Affiliate của Salekit, bạn truy cập https://salekit.com/affiliate hoặc bấm vào nút Affiliate ở phần chân website Salekit.com

Màn hình sẽ hiển thị như sau: 

Bạn kéo chuột xuống dưới và ấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY như hình bên dưới: 

 

Sau đó bạn điền Username của bạn >> YES. TÔI ĐĂNG KÍ để hoàn tất đăng kí. Username sẽ là đuôi link giới thiệu của bạn. 

Ví dụ: https://salekit.com?ref=hanhbui98

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí Affiliate, bạn sẽ sử dụng link giới thiệu để giới thiệu khách hàng mới vào Salekit bằng cách chia sẻ link đến với mọi người. Khi ai đó vào Fchat qua link giới thiệu của bạn, trong vòng 30 ngày, họ đăng ký tài khoản Salekit thì thành viên đó được tính cho bạn. Bất cứ khi nào user mà bạn giới thiệu mua mới hoặc gia hạn dịch vụ tại Fchat thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

Lưu ý: 

- Bạn sẽ được thưởng 10.000đ / mỗi user bạn giới thiệu. Bạn có thể dùng tiền thưởng để sử dụng dịch vụ tại Fchat.vn và Salekit.com

- Hoa hồng khách mới 30-50%, khách gia hạn 15-35% trên mỗi đơn hàng thành công

- Bất kỳ khi nào user bạn giới thiệu thanh toán tiền cho Salekit thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

- Cookie trong 30 ngày. Khi ai đó vào Salekit.com qua link giới thiệu của bạn, trong vòng 30 ngày, họ đăng ký tài khoản thì thành viên đó được tính cho bạn.

- Nếu có nhiều người cùng giới thiệu 1 khách hàng, thì người giới thiệu cuối cùng sẽ được tính.

- Thanh toán hoa hồng vào ngày 25 hàng tháng. Hạn mức thanh toán: 500.000đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Chúc bạn kinh doanh thành công!