[Affiliate] Cách đăng ký làm Affiliate của Salekit

Salekit cho phép mỗi cá nhân/tập thể có thể tự đăng kí làm Affiliate của Salekit để tiếp thị liên kết, giới thiệu khách hàng sử dụng Salekit qua link giới thiệu. Affiliate được hưởng các quyền lợi như sau:

(1) Sau khi khách hàng đăng ký qua đường link affiliate riêng của bạn và nâng cấp lên gói trả phí, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 30% - 40% hoa hồng từ giá trị của giao dịch thành công.

(2) Khi khách hàng trên tiếp tục gia hạn sử dụng dịch vụ của Salekit.com, bạn cũng sẽ đồng thời nhận được 40% đơn mới và 20% cho mỗi giá trị giao dịch gia hạn đó. Khách hàng càng duy trì sử dụng, thu nhập của bạn càng gia tăng tạo thành dòng tiền thụ động trọn đời. Doanh thu càng nhiều doanh số càng cao.

Để đăng kí làm Affiliate của Salekit, bạn truy cập https://salekit.me/login hoặc bấm vào nút Affiliate ở phần chân website Salekit.com

Màn hình sẽ hiển thị như sau: 

Bạn điền Email đã tạo tài khoản trên salekit.com và bấm Tiếp tục để nhận mã xác nhận. Nếu bạn chưa có tài khoản Salekit.com bạn truy cập Tại đây để tạo tài khoản.

Bạn cập nhật thông tin cá nhân >> Hoàn tất


Sau khi đăng nhập tài khoản, màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới:


Sau đó bạn truy cập vào Menu >> Mã mời để lấy link giới thiệu của bạn, Bạn chọn Copy link để chia sẻ

Tại đây, bạn có thể thay đổi đuôi link giới thiệu của bạn và bấm Cập nhật để cập nhật link giới thiệu mới.

Ví dụ: https://salekit.me/?ref=ngoclinh999

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí Affiliate, bạn sẽ sử dụng link giới thiệu để giới thiệu khách hàng mới vào Salekit bằng cách chia sẻ link đến với mọi người. Khi ai đó vào Salekit.com qua link giới thiệu của bạn, trong vòng 30 ngày, họ đăng ký tài khoản Salekit thì thành viên đó được tính cho bạn. Bất cứ khi nào user mà bạn giới thiệu mua mới hoặc gia hạn dịch vụ tại Salekit thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

Lưu ý: 

- Hoa hồng khách mới 30%, khách gia hạn 20% trên mỗi đơn hàng thành công

- Bất kỳ khi nào user bạn giới thiệu thanh toán tiền cho Salekit thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

- Cookie trong 30 ngày. Khi ai đó vào Salekit.com qua link giới thiệu của bạn, trong vòng 30 ngày, họ đăng ký tài khoản thì thành viên đó được tính cho bạn.

- Nếu có nhiều người cùng giới thiệu 1 khách hàng, thì người giới thiệu cuối cùng sẽ được tính.

- Thanh toán hoa hồng vào ngày 15 hàng tháng. Hạn mức thanh toán: 500.000đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Chúc bạn kinh doanh thành công!