[Affiliate] Cách giới thiệu khách hàng vào Website

Để đăng kí làm Affiliate của Website, bạn cần đăng kí tài khoản đăng nhập vào Website. Trên màn hình trang chủ của Website, bạn bấm vào nút ĐĂNG NHẬP

Màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới, bạn bấm vào nút Đăng Ký Ngay để đăng kí tài khoản.


Khi đó, màn hình hiển thị form đăng kí, bạn nhập đầy đủ các thông tin bao gồm Họ tên, Email, Điện thoại, Mật khẩu và chọn ĐĂNG KÝ NGAY để hoàn tất quá trình tạo tài khoản sử dụng trên Website. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí nhanh bằng tài khoản Facebook hoặc Google bằng cách bấm vào ô Facebook hoặc Google Đăng nhập  

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, màn hình làm việc của Affiliate hiển thị như hình bên dưới: 

Tại đây, Affiliate có thể theo dõi được thông tin chương trình giới thiệu khách hàng mà Chủ shop đã bật. 

- Link aff: Link giới thiệu cố định để bạn mang đi giới thiệu. Khi user mà bạn giới thiệu bấm vào link đó sẽ dẫn tới Website, đồng thời ghi nhận khách hàng này do bạn giới thiệu. Kể từ đó, khách hàng đặt đơn qua Website thì bạn sẽ nhận được hoa hồng khi đơn hàng thành công.

Link giới thiệu có dạng: ULR website/?cid=ID

Ví dụ: https://thucphamhh.salekit.com/?cid=154988743

- Link coupon aff: Affiliate cũng có thể tạo coupon giảm giá để gửi tới khách hàng bằng cách nhập tên coupon ở mục Coupon Affiliate, hệ thống sẽ tự cập nhật Link coupon Aff ở bên dưới và bạn có thể sao chép link để đi giới thiệu cho bạn bè. 

  • Nếu khách hàng sử dụng Link coupon của bạn để mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
  • Nếu khách hàng sử dụng Link affiliate và nhập tên mã coupon của bạn, người có mã aff được tính hoa hồng.

Lưu ý: 

  • Hoa hồng: x (%) khi có khách mua sản phẩm thành công (PPS: Pay Per Sale), không bao gồm VAT (x: Do chủ shop quy định)
  • Cookie trong n ngày. Khi ai đó vào website qua link giới thiệu của bạn, nếu họ mua bất kỳ sản phẩm nào trong vòng n ngày thì bạn sẽ vẫn được chia hoa hồng (n: Do chủ shop quy định)
  • Cookie được ghi nhận trên tất cả các trang. Nghĩa là, bạn giới thiệu khách vào sản phẩm A, nhưng khách mua sản phẩm B thì bạn vẫn được chia sẻ hoa hồng.
  • Last Click: Nếu có nhiều người cùng giới thiệu 1 khách hàng, thì người giới thiệu cuối cùng sẽ được hưởng hoa hồng.
  • Hoa hồng được thanh toán vào ngày 25 hàng tháng. Hạn mức thanh toán: 500.000đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Chúc bạn thành công!