[Chủ shop] Nâng cấp Module MGM

MGM (Member Get Member) là hình thức mà doanh nghiệp biến khách hàng & đối tác hiện tại trở thành người bán hàng, khi họ giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng và nhận phần thưởng khi giới thiệu thành công.

Đây là một trong những phương pháp tiếp thị tốt nhất và đáng tin cậy nhất được áp dụng bởi các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên toàn cầu. Hình thức tiếp thị này nhằm mục đích khuyến khích và tăng số lượng khách hàng mới thông qua giới thiệu truyền miệng. 

Vì thế, Salekit.com ra mắt Module MGM như là một giải pháp marketing cho Website.

Lợi ích khi sử dụng chương trình MGM: 

- Tỷ lệ chuyển đổi vượt trội hơn so với các chiến dịch marketing thông thường do người giới thiệu/ đối tác là những người đang sử dụng sản phẩm và trực tiếp giới thiệu với bạn bè, người thân của họ cùng sử dụng

- Chi phí để chăm sóc một khách hàng cũ luôn thấp hơn chi phí để có một khách hàng mới > Tiết kiệm được chi phí marketing cho doanh nghiệp

- Phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh: FMCG, D2C, Gym, ....

. . . 

Để sử dụng chức năng MGM, bạn cần đăng ký tài khoản trên Salekit.com, tạo Website trên nền tảng Salekit và mua Module MGM của Salekit.

> Cách đăng ký tài khoản tại Salekit.vn bạn xem tại: https://salekit.com/help/register 

> Cách tạo website miễn phí với Salekit.vn bạn xem tại: https://salekit.com/help/website 

Để đặt mua Module MGM, tại màn hình Dashboard, bạn chọn mục Cài đặt >> Module >> bạn click ĐẶT MUA tại Module MGM >> Tiếp theo như hình ảnh phía dưới.

 

Khi đó, màn hình chuyển sang trang thanh toán. Tại đây, bạn lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau (Chuyển khoản ngân hàng, QR code, Zalo Pay,...) và thanh toán đơn hàng theo thông tin đơn hàng hiển thị ở màn hình.

Sau khi thanh toán, đơn sẽ của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức khi hệ thống ghi nhận tiền về trùng với mã đơn hàng. 

Nếu bạn đã thanh toán nhưng đơn hàng chưa được cập nhật, bạn vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Salekit qua Hotline 0898986008 hoặc fanpage Salekit.com.

Khi đơn hàng của bạn đã được xét duyệt, bạn truy cập lại mục Module trong phần Cài đặt để bật ON Module MGM.

Bạn có thể Bật/ Tắt hoạt động của Module MGM bất cứ lúc nào.

Chúc bạn kinh doanh thành công với Salekit!