10 phần mềm quảng cáo Facebook dân kinh doanh không thể bỏ qua

10 phần mềm quảng cáo Facebook dân kinh doanh không thể bỏ qua

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cũng bán cùng sản phẩm trên Facebook như mọi người mà Fanpage họ thu hút được đông đảo khách hàng mà Page của mình thì không chưa? Thậm chí, bạn còn mất một số tiền khá lớn để chạy quảng cáo mà vẫn không hiệu quả? Và hiện tại, bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí nhằm mục tiêu không gì khác là tiếp cận nhiều khách hàng hơn, với chi phí thấp nhất. Tìm hiểu ngay 10 phần mềm quảng cáo Facebook được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads - một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để quảng bá sản phẩm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi… đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

phan mem quang cao facebook

Tất cả mọi đối tượng nếu không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra để có thể tạo quảng cáo trên Facebook. Hiện tại, Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo của bạn sẽ càng lớn.

>>> Phần mềm quản lý Fanpage, bán hàng trên Facebook hiệu quả: https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

Tại sao nên sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook

Sử dụng phần mềm quản cáo Facebook sẽ mang đễn cho người dùng những lợi ích sau:

 • Phạm vi tiếp cận các đối tượng người dùng lớn.
 • Tìm kiếm những group, diễn đàn có đối tương khách hàng giống bạn.
 • Cải thiện lượng like của các bài viết tiếp thị.
 • Cải thiện tương tác comment, share bài viết.
 • Tự động tìm kiếm, kết bạn với những tài khoản người dùng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

Điểm danh 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả hiện nay

Dưới đây là 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả hiện nay bạn có thể tham khảo để áp dụng cho chiến lược quảng cáo của mình.

 1. Phần mềm quảng cáo Facebook Puziness

Chatbot Puziness là một công cụ quản lý Fanpage 24/24 giúp người dùng trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng. Puziness thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page, lọc và phân loại vào từng đối tượng để chăm sóc cụ thể.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ người bán chăm sóc khách hàng một cách tự động tự động (remarketing campaign) trong những dịp như: sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm… Thông qua tính năng này giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp.

Ngoài ra, Puziness cũng giúp bạn xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

 1. Phần mềm quảng cáo Facebook iClick

iClick là phần mềm hỗ trợ quảng cáo trên Facebook được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay. iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, các hoạt động đều được thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

phan mem quang cao facebook

Phần mềm này hỗ trợ bạn: tự động like, tăng like Fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động,…và hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc. Đây là phần mềm quản lý fanpage hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tạo uy tín cho thương hiệu của mình, tối ưu chi phí cũng như tăng doanh số bán hàng online trên Facebook.

 1. Phần mềm quảng cáo Facebook Xface

Xface là phần mềm quảng cáo Facebook  sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Sau khi đã kết bạn, Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác khách hàng trên từng comment, bài viết của khách hàng.

Ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển Fanpage, group một cách hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của khách hàng.

Thông qua Xface, người dùng bạn sẽ có được một tệp danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản Facebook. Đây là những dữ liệu quan trọng để bạn mở rộng khách hàng cũng như doanh thu cho doanh nghiệp mình.

 1. Phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads

Đây là phần mềm quảng cáo Facebook miễn hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên Facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm như: Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online trên Facebook; quảng cáo Fanpage Facebook và tăng like fanpage.

Đồng thời phần mềm này cũng hỗ trợ kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích hoặc tham gia vào các Group facebook, chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện tự động.

 1. Phần mềm quảng cáo Facebook Fplus

Là người bán hàng chuyên nghiệp, bạn không thể nào bỏ qua phần mềm quảng cáo Facebook này. Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng thông qua các tính năng như: tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn…

phan mem quang cao facebook

Đồng thời, phần mềm này cũng giúp bạn gia nhập nhóm cho tài khoản Facebook cá nhân, mời và xây dựng hội nhóm nhanh chóng. Quản lý Fanpage, tương tác với bạn bè, hoạt động đăng tin, comment sản phẩm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

 1. Phần mềm quảng cáo Facebook Auto Viral Content

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn xác định được xu hướng tìm kiếm nội dung trên Facebook, Youtube và nhiều trang mạng xã hội khác. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt lịch đăng tải các nội dung trên Facebook.

 1. Phần mềm quảng cáo Simple Facebook

Nếu muốn kết nối với thật nhiều các khách hàng tiềm năng trên Facebook thì bạn không thể bỏ qua phần mềm quảng cáo miễn phí này nhé. Simple Facebook nổi bật với các tính năng như:

 • Thu thập thông tin tài khoản người dùng trong một Group, tương tác trên một trang Fanpage hay dữ liệu người dùng được lấy từ một tài khoản Facebook nào đó.
 • Tự động gửi các lời mời kết bạn đến các tài khoản người dùng mục tiêu.
 • Xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân phục vụ mục tiêu kinh doanh, tương tác với khách hàng.
 • Hỗ trợ gửi đi các tin nhắn marketing đến các khách hàng tiềm năng từ trang Fanpage cửa hàng của mình.
 • Tự động tạo ra các tương tác tích cực để phát triển trang Facebook cá nhân hay trang Fanpage của mình một cách tốt nhất.
 • Tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở một địa điểm cụ thể nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy các thông tin về dữ liệu email, số điện thoại .
 1. Phần mềm quảng cáo Facebook Simple Ads

Sử dụng phần mềm này giúp bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu khi chạy quảng cáo. Simple Ads nổi bật với các tính năng như:

 • Xác định khách hàng mục tiêu dựa trên các tương tác tạo ra trên một bài viết, trên một trang Fanpage, trong Group hay trang cá nhân.
 • Quảng cáo sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng là những thành viên nằm trong các group.
 • Hiển thị quảng cáo đến cả tài khoản người dùng đang là bạn bè, đang theo dõi một tài khoản Facebook nào đó mà bạn chọn.

phan mem quang cao facebook

 • Tiếp cận những khách hàng hàng tiềm năng đã từng like và checkin trên trang Fanpage .
 • Quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng dựa trên địa vị, chức vụ, công việc của họ
 1. Phần mềm quảng cáo Facebook Simple Share

Phần mềm này giúp bạn tìm kiếm các Group mục tiêu, tham gia  và đăng tải các bài viết tự động trên các group. Hỗ trợ quản lý cùng lúc nhiều group khác nhau trên Facebook giúp bạn xây dựng, phát triển các group với tính năng tự động add thành viên. Với khả năng kéo nhóm, Simple Share giúp bạn cũng có thể khai thác cùng lúc nhiều tài khoản Facebook.

 1. Phần mềm quảng cáo Facebook Simple Fanpage

Phần mềm này hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ cửa hàng thu thập danh sách số điện thoại khách hàng mà không cần yêu cầu họ để lại SĐT. Hỗ trợ quản lý Fanpage, quản lý tương tác khách hàng như: like, share, comment trên Page... Đây cũng là phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí, bạn nên tìm hiểu và khai thác phần mềm này ngay nhé.

Bài viết trên đây chia sẻ đến bạn đọc 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu biết kết hợp phần mềm quảng cáo cùng với chatbot bạn sẽ nhanh chóng kiếm được doanh thu từ Page Facebook.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn sử dụng những phần mềm quảng cáo phù hợp nhé. Chúc bạn thành công.

Phần mềm bán hàng miễn phí Salekit chúc bạn kinh doanh thành công!